• Thư giãn phòng tắm - Đại Gia Long
 • Trang trọng phòng khách - Đại Gia Long
 • Sắc thái phòng ngủ - Đại Gia Long
 • Phong cách quý phái - Đại Gia Long
 • Tĩnh lặng phòng sách - Đại Gia Long
 • Đẳng cấp - Đại Gia Long
 • Xuyên sáng hoàn mỹ Đại Gia Long
Thư giãn phòng tắm - Đại Gia Long1 Trang trọng phòng khách - Đại Gia Long1 Sắc thái phòng ngủ - Đại Gia Long1 Phong cách quý phái - Đại Gia Long1 Tĩnh lặng phòng sách - Đại Gia Long1 Đẳng cấp - Đại Gia Long1 Xuyên sáng hoàn mỹ Đại Gia Long1

Tin tức

Xu hướng gạch lát nền nhà năm 2021: Những ý tưởng lát sàn hiện đại

   Đã đến lúc nâng cấp ngôi nhà của bạn với gạch lát nền nhà độc đáo, bền và phong cách! Những xu hướng lát sàn gạch hàng đầu này sẽ giúp sàn nhà của bạn trông tuyệt vời ở bất cứ đâu. Đặc biệt là trong nhà bếp, phòng tắm và các khu vực dễ bị thấm nước khác. 

Đặc điểm của gạch lát nền nhà

   Nếu bạn đang suy nghĩ về việc lát sàn gạch, có một số đặc điểm cần xem xét.

 

Dễ bảo trì

   Một trong những đặc điểm mà mọi người yêu thích nhất ở gạch lát nền là rất dễ bảo dưỡng. Nếu bất kỳ vết bẩn hoặc chất lỏng nào dính vào nó. Tất cả chúng sẽ nằm trên đó và không bị hấp thụ. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng lau chúng đi.

   Bạn có thể giữ vệ sinh thường xuyên bằng cách sử dụng máy hút có gắn chổi mềm hoặc chổi để hút sạch bụi bẩn bám trên sàn. Hầu như bất kỳ chất tẩy rửa nào cũng có thể được sử dụng và nó sẽ không làm hỏng sàn gạch.

 

 

 

   Do đó, nhiều người quyết định đặt gạch trong phòng tắm và nhà bếp của họ. Ngoài việc dễ dàng làm sạch, vi trùng cũng sẽ không tồn tại trên sàn nhà. Đây là một lợi thế khi trang trí gạch lát sàn trong nhà hàng, quán ăn, hội nghị…

Chống nước hiệu quả

   Do có một lớp bảo vệ bên trên vật liệu, gạch lát sàn có khả năng chống thấm nước và ố. Một lần nữa, điều này rất quan trọng trong phòng tắm và nhà bếp. Vì gạch men sẽ tồn tại lâu hơn nhiều so với các loại vật liệu khác. Nó cũng chịu được nhiệt độ với độ ẩm cao, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nó bị hỏng trong những tháng mùa hè nóng nực và oi bức. Bất kỳ môi trường nào ẩm ướt sẽ có lợi khi lát gạch men.

Sàn gạch cứng và khó nứt

   Khi bạn hoàn thành việc lắp đặt gạch lát sàn một cách chất lượng. Gạch có thể kéo dài đến 20 năm hoặc thậm chí lâu hơn nếu bạn bảo dưỡng tốt. Ngay cả khi một viên gạch bị nứt, nó thường chỉ là do va chạm mạnh và bạn sẽ dễ dàng thay thế viên gạch này. Như vậy, bạn cũng sẽ giảm chi phí tổng thể do không phải thay thế các ô gạch thường xuyên.

Gạch lát nền nhà có chi phí phải chăng

   Sàn gạch nói chung có giá cả phải chăng cho hầu hết mọi người. Hầu hết các loại gạch sẽ có giá khoảng 220.000đ/m2. Đặc biệt, sàn gạch có thể tăng thêm giá trị cho tài sản về lâu dài, tùy thuộc vào cách lắp đặt và diện mạo của nó.

   Trong khi có nhiều lý do để chọn sàn gạch, cũng có một số nhược điểm bạn nên biết.

Sàn gạch sẽ không hấp thụ hoặc giữ nhiệt tốt

   Điều này có nghĩa là nó sẽ khá lạnh trong mùa đông. Khi được lắp đặt trong nhà, đôi chân của bạn có khả năng bị sốc khi đặt lên sàn vào buổi sáng. Đây là điều quan trọng cần xem xét nếu bạn đặt gạch ở một nơi công cộng để tránh gây khó chịu cho khách hàng. Ưu điểm của điều này là vào mùa hè, người ta sẽ cảm thấy tuyệt vời khi bước trên sàn lạnh.

Sàn lát gạch nặng, cứng

   Như vậy, gạch lát nền không phải là lựa chọn tốt nhất cho việc lắp đặt ở tầng trên. Nếu cần thiết phải lát sàn gạch ở tầng cao nhất. Các chuyên gia nên kiểm tra tính toàn vẹn của cấu trúc.

   Sàn gạch dễ lau chùi vì độ cứng của nó, nhưng điều này không có nghĩa là chúng ta thấy  thoải thoải mái khi đứng bên trên. Tuy nhiên, bạn có thể đặt thảm ở những nơi mà mọi người đứng nhiều nhất, chẳng hạn như trước bồn rửa trong nhà bếp, sau quầy thu ngân.

Nguồn: quatest2.com.vn

0